HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 08/10/2018 10:16
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC
Trường Mầm Non Hoa Ban tổ chức Hội Nghị cán bộ công chức, viên chức
                                                   Năm học 2018-2019
 
         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, để thống nhất kế hoặc, chỉ tiêu thi đua năm học phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, chiều ngày 5 tháng 10 năm 2018 Công đoàn cơ sở và 24 viên chức đã trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp tại Hội nghị ngày 14 tháng 9 để hoàn thành Hội Nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2018 – 2019.

          Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. thực sự mỗi người thầy, người cô là,  một tấm gương đạo đức để học sinh noi theo.
         Được sự nhất trí của chi bộ, BGH và công đoàn trường Mầm Non Hoa Ban tổ chức hội Nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm hoc mới.


                    Đồng chí Đào Thị Phúc -  lên khai mạc hội Nghị
 Và thông báo kết quả thực hiện nghị Hội Nghị công chức, viên chức năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019
 
 
  
            Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân  và chương trình hoạt động năm 2017- 2018
 
 
           Hội Nghi đã bầu ra ban thanh tra nhân dân năm học 2018- 2019 gồm 3 thành viên là những cán bộ viên chức gương mẫu trong công tác, chấp hành nghiêm túc các chế độ, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị, trung thực  khách quan thẳng thắn, có tinh thần đấu tranh bảo vệ lẽ phải, cái đúng, cái tích cực trong đơn vị, có trình độ hieur biết pháp luật, tâm lý xã hội và nhiệt tình với công tác thanh tra.
 Qua một thời gian làm việc hêt sức khẩn chương và chất lượng. HNCBCCvc trường mầm non Hoa ban đã thành công tốt đẹp.
          
Hội nghị đã dân chủ bàn bạc tìm ra các biện pháp thực hiện chỉ tiêu kế hoạch và quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động các phong trào, hội thi, chất lượng chăm sóc giáo giáo dục giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia và chuẩn phổ cập giáo dục mầm non trẻ em 5 tuổi. Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 
 
 

Tác giả bài viết: Trần Nguyệt Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nghị, cán bộ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....