HỘI THI "BÉ KHỎE BÉ NGOAN' CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thứ bảy - 01/02/2020 03:07
HỘI THI "BÉ KHỎE- BÉ NGOAN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020
Trong không khí sôi nổi mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới và chào đón năm mới. Những ngày cuối năm 2019 toàn ngành giáo dục cũng đang nỗ lực thực hiện có chất lượng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường nề nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm trong nhà trường; tổ chức thực hiện sáng tạo thiết thực hiệu quả, các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành.
Ngày 2-3 tháng 01 năm 2020 trường MN Hoa Ban tổ chức hội thi “Bé khỏe- Bé ngoan”  nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục của mỗi giáo viên. Đánh giá sự kết hợp nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục giữa nhà trường và gia đình đối với trẻ. Qua hội thi nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ cả về thể chất và trí tuệ theo các chương trình giáo dục mầm non.
Hội thi “Bé khỏe- Bé ngoan” cấp trường năm học 2019 - 2020 được chào đón 79 cháu là những bông hoa tiêu biểu cho 227 hoc sinh toàn trường về dự thi. Các cháu đã đem đến cho hội thi sự thơ ngây, niềm phấn khởi sự hào hứng. Nét mặt hân hoan của trẻ là niềm phấn khởi của các bậc phụ huynh niềm tin yêu của các cô giáo đã tận tụy chăm sóc dạy dỗ các cháu hàng ngày.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thiNội dung thi năng khiếu của cháu "Tòng Thị Hằng' học sinh 4 tuổi trường MN Hoa ban
Nội dung thi "Vận động trí tuệ

Cô "Đào Thị Phúc" Chủ tịch hội đồng chấm thi lên tổng kết hội thi
Cô giáo "Đào Thị Phúc' Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải xuất sắc cho các cháu học sinh rong hội thi "Bé khỏe- bé ngoan" cấp trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....