KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chủ nhật - 14/10/2018 05:52
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ trường Mầm non Hoa Ban đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng: Lường Thị Xôm- Nguyễn Duy Hưng  đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Nguyễn Duy Hưng- Lường Thị Xôm đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ xã Quài Tở. Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện của quần chúng: Nguyễn Duy Hưng- Lường Thị Xôm
Dưới sự quan tâm giúp đỡ của các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH công đoàn trường MN Hoa Ban.
Hôm nay, ngày 14/10/2018 Chi bộ trường MN Hoa Ban tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng: Nguyễn Duy Hưng và Lường Thị Xôm .
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ


Buổi lễ Kết nạp đảng viên mới- Trường mầm non Hoa Ban


Bí thư Chi bộ trường MN Hoa ban công bố quyết định kết nạp Đảng viên mớiĐ/c: Đào Thị Phúc- Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới


Tại lễ kết nạp Đảng viên, Chi bộ trường trường MN Hoa Ban rất vinh dự và hân hanh được đón tiếp các đồng chí trong ban Thường vụ, Đảng ủy xã Quài Tở đã giành thời gian về dự và chỉ đạo. Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Chi bộ trường MN Hoa Ban kính mong Đảng bộ xã Quài Tở luôn quan tâm, chỉ đạo trong thời gian tiếp theo để chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại Hội chi bộ đã đề ra. 

Tác giả bài viết: Mn Hoa Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kết nạp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....